Tuổi trẻ Đoàn Khối sôi nổi tổ chức hoạt động chào mừng 32 năm ngày thành lập Đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng TP. Cần Thơ (20/11/1987 - 20/11/2019)

Thứ tư - 20/11/2019 10:37
   Ngày 16/11/2019, Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng TP. Cần Thơ tổ chức thành công hoạt động chào mừng 32 năm Ngày thành lập Đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ (20/11/1987  - 20/11/2019) và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Cục Thuế thành phố Cần Thơ.
   Hoạt động được diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi nhằm nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 2025.
   Đến dự Ngày hội có đồng chí Võ Tuyền Giang, UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ và đồng chí Đặng Hải Đăng, UVBCH, Trưởng Ban Tổ chức  - Kiểm tra Thành Đoàn Cần Thơ.
6c2202d61965ff3ba674
Đ/c Võ Tuyền Giang, UVBTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối (thứ 3 từ phải qua) và Đồng chí Đặng Hải Đăng, UVBCH, Trưởng ban Tổ chức Kiểm tra Thành Đoàn Cần Thơ (thứ 3 từ trái qua)
   Hoạt động bao gồm các nội dung: Cầu lông ở các hạng mục, hát karaoke với những bài hát theo chủ đề ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và đoàn thanh niên. Bên cạnh đó, Ngày hội cũng thêm phần đặc sắc với sự tham gia của top 05 gương mặt khả ái được bình chọn nhiều nhất thông qua hình thức “Like” và “Share” trực tiếp trên Fanpage của Đoàn Khối góp mặt vào vòng chung kết Cuộc thi “Nét đẹp đoàn viên” năm 2019 trong phần thi thuyết trình về 05 địa danh du lịch của thành phố Cần Thơ bao gồm: Bến Ninh Kiều, Nhà cổ Bình Thủy, Cồn Sơn, Thiền viện Trúc lâm Phương Nam và Chợ nổi Cái Răng.
DSCF2588 01
Đồng chí Nguyễn Thanh Sử, Bí thư Đoàn Khối phát biểu khai mạc
   Đồng chí Nguyễn Thanh Sử, UVBCH Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ phát biểu khai mạc Ngày hội với tinh thần đoàn kết, vui tươi tạo sân chơi bổ ích cho các bạn ĐVTN trong Khối đặc biệt đối tượng hướng đến là ĐVTN nữ đang sinh hoạt tại các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối. Hội thi bao gồm các nội dung đặc sắc nhằm đáp ứng nhu cầu về nâng cao đời sống tinh thần cho ĐVTN bên cạnh đó thông qua hội thi cũng là nơi Đoàn Khối tìm kiếm nhận diện được những tài năng, những nét đẹp mới để đại diện cho Đoàn Khối tham dự những cuộc thi cao hơn.
   Ngày hội đã thu hút hơn 150 ĐVTN từ các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối tham dự và cổ vũ cho các thí sinh ở các phần thi.

Hình ảnh trong Hội thi:
DSCF2578
Tiết mục múa Dân vũ  - Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ biễu diễn
*Phần thi thuyết trình ở Vòng Chung kết Cuộc thi “Nét đẹp đoàn viên”
7344f018d6582f067649
Thí sinh Nguyễn Thoại My  - ĐCS Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ tham gia phần thi thuyết trình
*Phần thi Hát karaoke

ab3fae22b49152cf0b80
Thí sinh Trần Kim Ngân - ĐCS. Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ
*Phần thi đấu môn Cầu lông

437ad9945b27bd79e436

Kết thúc buổi thi thật khẩn trương, Ban Giám khảo cũng đã chọn ra được những tiết mục hay nhất và những cá nhân có thành tích tốt nhất trong các phần thi:
*Cuộc thi “Nét đẹp đoàn viên” năm 2019:
- Giải Nhất: Đồng chí  Lê Nguyễn Hạnh Đoan, CĐCS. Bệnh viện Da liễu thành phố Cần Thơ.
- Giải Nhì: Đồng chí Nguyễn Thoại My, ĐCS. Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.
- Giải Ba: Đồng chí Nguyễn Thị Mai Trâm, ĐCS. Trường Trung cấp Đại Việt Cần Thơ.
- 02 Giải khuyến khích: Đồng chí Ngô Minh Phương, ĐCS. Bệnh viện Huyết học truyền máu thành phố Cần Thơ và đồng chí Tạ Thanh Hồng, ĐCS. Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.
*Phần thi đấu môn Cầu Lông ở 02 hạng mục:
- Nội dung Đơn nữ:
+ Giải Nhất: Đồng chí Trương Trúc Linh, ĐCS. Bệnh viện Huyết học truyền máu thành phố Cần Thơ - đại diện của nhóm “Nhân Ái”.
+ Giải Nhì: Đồng chí Phan Thu Trang, CĐCS. Kho bạc Nhà nước Cần Thơ - đại diện của nhóm “Thanh Lịch”.
+ Giải Ba: Đồng chí Nguyễn Thị Mai Trân, ĐCS Sở Xây dựng thành phố Cần Thơ  - đại diện của nhóm “Trí Tuệ”.
- Nội dung Đơn nam nữ:
+ Giải Nhất: CĐCS. Cục thuế thành phố Cần Thơ - đại diện của nhóm “Thanh Lịch”.
+ Giải Nhì: ĐCS. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Cần Thơ - đại diện của nhóm “Nhân Ái”.
+ Giải Ba: CĐCS. Tòa án nhân dân thành phố Cần Thơ - đại diện của nhóm “Thanh Lịch”.
+ Giải Khuyến khích: CĐCS. Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ kết hợp với CĐCS. Cơ quan Thành Đoàn Cần Thơ - đại diện của nhóm “Hào hiệp”.
*Phần thi hát Karaoke:
- Giải Nhất: Đồng chí Trần Kim Ngân, ĐCS. Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ.
- Giải Nhì: Đồng chí Lê Thúy Duy, ĐCS. Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Cần Thơ.
- Giải Ba: Đồng chí Trần Thảo Linh, ĐCS. Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Cần Thơ.
- 02 Giải khuyến khích: Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, CĐCS. Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Cần Thơ và đồng chí Trần Hoàng Oanh, CĐCS. Quỹ Đầu tư phát triển thành phố Cần Thơ
fd35ecc0f273142d4d62
Đòng chí Nguyễn Thanh Sử, Bí thư Đoàn Khối và Đồng chí Phan Anh Trang, Phó Bí thư thường trực Đoàn Khối trao hoa và giấy khen cho các thí sinh cuộc thi "Nét đẹp đoàn viên" năm 2019
519402681cdbfa85a3ca