Đoàn trường Trung cấp Hồng Hà TP. Cần Thơ tổ chức hoạt động cho thiếu nhi nhân "Kỳ nghỉ hồng năm 2019"

Thứ hai - 29/07/2019 09:54

Sáng ngày 19/7/2019 Ban Chấp hành Đoàn trường Trung cấp Hồng Hà TP. Cần Thơ đã tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè cho trẻ em thiếu nhi tại xã Giai Xuân, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm 2019 của Đoàn trường Trung cấp Hồng Hà thành phố Cần Thơ.

Đồng chí Nguyễn Phú Duy Tiến – Bí thư Đoàn trường Trung cấp Hồng Hà TP. Cần Thơ (áo xanh thanh niên) tặng quà cho các em học sinh
   Hoạt động nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên tinh thần, giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Tại đây, Ban Chấp hành Đoàn trường Trung cấp Hồng Hà TP. Cần Thơ đã trao tặng 60 phần quà cho các em học sinh Lớp học thiện nguyện mỗi phần quà gồm bánh, sữa, balo trị giá 200.000đ mỗi phần do cán bộ, giáo viên, đoàn viên trường Trung cấp Hồng Hà TP. Cần Thơ ủng hộ.
Buổi giao lưu, sinh hoạt với các em học sinh

Tại chương trình, các em được các anh, chị trong Đoàn trường giao lưu, sinh hoạt, văn nghệ tạo không khí vui tươi sôi nổi. Đây là một hoạt động xã hội có ý nghĩa, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái. Phát huy tinh thần đoàn kết, thể hiện tính nhân văn, tính cộng đồng và tính xã hội hóa trong quá trình tổ chức và triển khai thực hiện Đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động bằng những việc làm thiết thực. Huy động các nguồn lực xã hội và phối hợp chặt chẽ với chính quyền, đoàn thể có liên quan để tạo sự thống nhất, đồng bộ trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện.

Các em học sinh tại chương trình

Buổi giao lưu khép lại với những nụ cười hồn nhiên, những ánh mắt ngây thơ của các em luôn là động lực để các anh, chị tình nguyện viên cũng như là Đoàn trường Trung cấp Hồng Hà TP.Cần Thơ sẽ tiếp tục cố gắng dùng sức trẻ của mình để yêu thương gửi trao đến các em. Những món quà tuy nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa mang đến cho các em trong không khí vui tươi, ấm áp.

Các em học sinh tại chương trình

Tác giả bài viết: ĐCS Trường TC Hồng Hà