Chi đoàn Khối Đảng khu vực Thành ủy Cần Thơ sôi nổi lập thành tích hưởng ứng chiến dịch “Xuân tình nguyện” năm 2021

Thứ năm - 18/02/2021 10:21
Hưởng ứng Chương trình “Xuân tình nguyện”  năm 2021 của Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ và thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công tốt đẹp, đồng thời chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2021) và kỷ niệm 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trưởng thành và phát triển. Chi đoàn Khối đảng khu vực Thành ủy Cần Thơ chủ trì phối hợp với các tổ chức đoàn bạn: Chi đoàn cơ sở Sở Tài chính thành phố, Chi đoàn cơ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh thành phố Cần Thơ, Chi đoàn cơ sở Viện  Kinh tế  -xã hội TPCT, Đoàn Khoa Môi trường và TNTN trường ĐH Cần Thơ, Huyện Đoàn Phong Điền, Lớp Trung cấp lý luận Chính trị hành chính tập trung K23 - Trường Chính trị Cần Thơ... tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực và ý nghĩa mang màu sắc thanh niên cụ thể: Chi đoàn đã tổ chức thăm và tặng 150 phần quà tết tổng trị giá 45 triệu đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn (50 phần ở Thị trấn Eatling huyện Cư Jút tỉnh Đắk Nông, 100 phần ở xã Trường Long huyện Phong Điền). Bên cạnh đó, Chi đoàn còn vận động xã hội hóa thay ván, sửa cầu ở ấp Trường Khương A, xã Trường Long hỗ trợ kinh phí 5,3 triệu đồng; Thăm hỗ trợ 02 gia đình đoàn viên khó khăn ở xã Trường Long với kinh phí 01 triệu đồng; Thăm tặng quà tết Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Chót ở Trường Long với kinh phí 660.000 đồng; Bên cạnh việc đem nguồn lực chăm lo cho xã hội, Chi đoàn còn tổ chức họp mặt, thăm hỏi. tặng quà tết cho đoàn viên chi đoàn với kinh phí 2,56 triệu đồng; Thăm tặng quà tết gia đình thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn (em Huỳnh Thị Ngà, xã Đông Thắng huyện Cờ Đỏ) với kinh phí 1,2 triệu đồng... Tổng giá trị vận động, đóng góp hỗ trợ thực hiện các phần việc và hoạt động ý nghĩa gần 60 triệu đồng.
Đoàn Thanh niên Khối Đảng Khu vực Thành ủy Cần Thơ chân thành cám ơn các tổ chức, cá nhân đã đồng hành và ủng hộ Chương trình Xuân tình nguyện 2021: Công ty CP Xây dựng Thương Mại Địa ốc Hồng Loan ủng hộ 20 triệu đồng; Đoàn Thanh niên Sở Tài chính thành phố ủng hộ 5 triệu đồng; Đoàn Thanh niên Ngân hàng Nhà nước VN chi nhánh Cần Thơ ủng hộ 1 triệu đồng, bà Phạm Thị Đẹp cư ngụ 16 Nguyễn Việt Hồng, Ninh Kiều, Cần Thơ ủng hộ 5 triệu đồng, đ/c Đặng Thị Xuân Đào UBKT TU ủng hộ 500 nghìn đồng, đ/c Tăng Thanh Phong UBKT TU ủng hộ 200 nghìn đồng, đ/c Phạm Trung Hiếu Viện Kinh tế XH TP ủng hộ 200 nghìn đồng...
Hình ảnh trong Hoạt động:
GDCS PHONG DIEN
Đ/c Nguyễn Minh Thông  - Bí thư Chi đoàn Khối Đảng KV Thành ủy Cần Thơ (bìa phải) và

SUA CAU PHONG DIEN TRUONG LONG

DAKLAK